CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SDS HOÀNG QUÂN

Công ty của chúng tôi rất đơn giản và tinh gọn phát triển 10 năm trong lĩnh vực làm kem với hệ thống nhượng quyền Yogen fruz, sau đó bột làm kem Fansy, Santé – Desan,… 

Chúng tôi tập trung hoàn toàn vào các danh mục mà chúng tôi có chuyên môn về sản phẩm, nhiều năm kinh nghiệm và những nhà cung cấp đáng tin cậy từ Việt Nam: xuất khẩu nông sản, xuất khẩu đồ thủ công mỹ nghệ, trang thiết bị y tế và các sản phẩm thực phẩm.

Chúng tôi làm việc như một đại lý tìm nguồn cung ứng và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc định vị, lựa chọn và đàm phán sản phẩm. Chúng tôi dành riêng cho những danh mục mà chúng tôi có thế mạnh và phát triển một cơ sở nhà cung cấp mạnh mẽ.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được mức giá thấp nhất có thể cho loại chất lượng mong muốn của họ. Chúng tôi tìm nhiều nhà cung cấp, chứng nhận nhà máy và sản phẩm, giám sát sản xuất và kiểm tra hàng hóa cuối cùng nhờ sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam.

SDS Hoàng Quân Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm khác nhau và có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.  Các loại cốt lõi của chúng tôi là: xuất khẩu nông sản, xuất khẩu trang thiết bị y tế và thủ công mỹ nghệ.
 
Từ các nhà cung cấp, các nhà máy, kiểm toán và lựa chọn các sản phẩm cuối cùng, nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi cũng có trách nhiệm tuân theo và đồng hành cùng các nhà cung cấp địa phương trong việc quản lý rủi ro và chất lượng, hỗ trợ họ đáp ứng các yêu cầu của đối tác, thay đổi các thông lệ địa phương và do đó giúp các nhà cung cấp của chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.